Xịt máu mũi khi ngắm "nàng Waifu mơ ước" Rem diện trang phục cô dâu phong cách bikini

Dưới đây là bộ ảnh cosplay về nữ nhân vật Rem, một trong 2 nàng hầu dễ thương luôn hỗ trợ Subaru Natsuki.

Xịt máu mũi khi ngắm "nàng Waifu mơ ước" Rem diện trang phục cô dâu phong cách bikini

Re:Zero (Re: Life in a Different World from Zero) là một trong những series Anime từng làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Cốt truyện của Re:Zero xoay quanh Subaru Natsuki, một chàng trai bình thường bất ngờ được triệu hồi đến một thế giới khác, nơi anh ta có được khả năng “Return by Death”, cho phép anh đảo ngược thời gian về trước lúc chết.

Một trong những nhân vật được chú ý nhất trong series này là nàng hầu Rem. Điều khiến cho nhiều người xem cảm động chính là khi Rem thú nhận tình cảm với nam nhân vật chính Subaru Natsuki ngay trước khi cô bị giết. Hình ảnh này đã khiến cho Rem trở nên nổi tiếng và được nhớ đến nhiều hơn hẳn cô chị song sinh của mình – Ram. Đáng tiếc rằng số phận của Rem trong Re:Zero lại không thực sự suôn sẻ, khiến cho không ít fan hâm mộ phải rớt nước mắt.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay vô cùng nóng bỏng về nữ nhân vật Rem trong trang phục cô dâu phong cách bikini do nữ cosplayer Azami thể hiện:

Rem có thể xem là một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất trong thế giới Anime sau khi bộ phim Re:Zero chính thức được phát sóng vào hồi năm 2016. Trong Anime, Rem là một cô hầu gái dễ thương, xinh đẹp và đặc biệt hết lòng vì chủ nhân.

Rem có thể vì người mình yêu mà sẵn sàng làm mọi thứ trong khả năng, dù cho có đánh đổi cả sinh mạng và ước mơ. Sự nỗ lực, cam chịu, đau đớn mà cô phải trải qua để giúp Subaru đã khiến lượng lớn người xem cảm động và yêu mến Rem.

Điều khiến bộ ảnh cosplay Rem này khác so với những bộ ảnh khác là Rem diện trang phục cô dâu theo phong cách bikini nên càng khiến cô nàng trông dễ thương và cuốn hút hơn.

Azami sở hữu thân hình cân đối, mảnh mai nên khi hóa thân
thành nàng hầu Rem đã khiến các fan boy không khỏi xao
xuyến

Azami sở hữu thân hình cân đối, mảnh mai nên khi hóa thân thành nàng hầu Rem đã khiến các fan boy không khỏi xao xuyến

Từ khoá: Châu Á