Dấu Hỏi Lớn Cho Tương Lai của Mpabbe - PSG hay Real Madrid!

23/1/2021
Dấu Hỏi Lớn Cho Tương Lai của Mpabbe - PSG hay Real Madrid khi cả 2 ông lớn đang thể hiện quyết tâm để sở hữu siêu tiền đạo người Pháp
Dấu Hỏi Lớn Cho Tương Lai của Mpabbe - PSG hay Real Madrid!

Dư luận đang quan tâm đến tương lai của Kylian Mbappe trong bối cảnh hợp đồng tại Paris Saint-Germain chỉ còn thời hạn đến năm 2022, , đặc biệt khi đội bóng hoàng gia Real Madrid liên tục đánh tiếng muốn chiêu mộ thần đồng nước Pháp.

Tuy nhiên, cá nhân Mbappe thổ lộ rằng anh vẫn chỉ muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp tại quê nhà, ngay sau chiến thắng 4-0 trước Montpellier, tiền đạo 22 tuổi không ngần ngại tiết lộ về tương lai.

"Tôi đang đàm phán với câu lạc bộ chủ quản để đi đến một thoả thuận mới. Tôi đang suy nghĩ về điều đó vì tôi nghĩ, nếu tôi gia hạn, sẽ là một hợp đồng dài hơi", Mbappe bộc bạch.

"Tôi rất hạnh phúc khi ở đây. Người hâm mộ, câu lạc bộ ... họ đã luôn sát cánh và giúp đỡ tôi. Cho nên tôi luôn biết ơn đội bóng. Nhưng tôi muốn nghĩ về những kế hoạch tương lai cho những năm tới cũng như điểm đến tiếp theo của tôi. Chúng tôi sẽ phải sớm đưa ra quyết định, nhưng tôi vẫn đang trong thời gian suy nghĩ."

Rõ ràng việc PSG đang gặt hái những thành công nhất định và thể hiện bản lĩnh tại đấu trường Champions League đã tạo nên sức hút rất lớn tiền đạo người người Pháp. Tuy nhiên trong bối cảnh Real nhất quyết muốn chiêu mộ Mbappe bằng mọi giá, tương lai của anh vẫn còn là dấu hỏi rất lớn.

Mbappe: Tôi muốn viết nên lịch sử cho bóng đá Pháp