Soi kèo bóng đá Juventus vs Udinese, 02h45 ngày 4/1

3/1/2021
Soi kèo bóng đá Juventus vs Udinese, 02h45 ngày 4/1: 10 ngày nghỉ đông là cơ hội tốt để Juventus mở màn năm mới bằng chiến thắng trước đội bóng dưới cơ Udinese.
Soi kèo bóng đá Juventus vs Udinese, 02h45 ngày 4/1

10 ngày nghỉ đông là cơ hội tốt để Juventus mở màn năm mới bằng chiến thắng trước đội bóng dưới cơ Udinese.

Juventus vs Udinese - Serie A 2020/21

02h45 ngày 4/1 | SVĐ Allianz

Soi kèo bóng đá Juventus

  • Trải qua 13 vòng đấu Juventus tụt xuống vị trí thứ 6 được 24 điểm, kém đội đầu bảng Milan tới 10 điểm. Đây là nhiệm kỳ gây nhiều thất vọng của HLV Pirlo, với 6 trận hoa nhiều nhất trong nhóm 15 đội nửa trên BXH xem ra cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch khó khăn hơn nhiều.
  • Trận trước họ để thua muối mặt 0-3 trước Fiorentina là điểm mốc cuối cùng cần phải tái thiết lại đội bóng. Đó gần như là mệnh lệnh từ ban lãnh đạo giành cho ghế HLV trưởng Pirlo. Hiện tại ông vẫn loay hoay giữa 4-4-2 và 3-4-2-1. Chiến lược gia 42 tuổi này thay đổi sơ đồ tùy theo đối thủ mạnh yếu. Vấn đề là Juventus chẳng thực sự chơi tốt ở sơ đồ nào cả. Sự bất ổn vẫn song hành cùng đội bóng thành Turin.
  • Tính ra Juventus không thắng 2 trận gần đây. Nếu không giành 3 điểm trước Udinese thì tháng 1 báo hiệu một loạt khó khăn khi hàng loạt đối thủ mạnh đang chờ đón như Milan, Genoa, Inter và Sampdoria.

Soi kèo bóng đá Udinese

  • Đứng vị trí thứ 14 được 15 điểm. Udinese đã bất bại cả 4 trận sân khách gần đây ở Serie A. Với thành tích nà đội bóng của HLV Luca Gotti sẽ biết cách gây khó khăn cho Juventus.
  • Xa hơn, trong vòng 14 trận xa nhà trước đó tính trên mọi đấu trường, Udinese không thua 10 trận (thắng 6, hòa 4)

Nhận định Juventus vs Udinese

Giữa 2 bên có sự lệch nhau về phong độ, trong khi Juventus vẫn đang loay hoay tìm công thức vào phom, Udinese đã cho thấy sự hồi sinh đầy mạnh mẽ giai đoạn gần đây. 8 trận vừa qua tính trên mọi đấu trường, Udinese bất bại với 3 chiến thắng và 4 trận hòa. Có thể Ronaldo và các đồng đội sẽ có được chiến thắng đầu năm 2021 nhưng không phải là chiến thắng cách biệt.

. Lựa chọn Udinese +1 1/4 . Tổng bàn thắng: Tài cả trận 2 3/4

Thông tin lực lượng

  • Juventus: Vắng Demiral, Arthur (chấn thương) và Cuadrado (treo giò).

  • Udinese: Vắng Jajalo, Molina, Nuytinck, Okaka, Deulofeu (chấn thương) và Becao (treo giò).:

Thống kê thành tích gần đây của Juventus vs Udinese