Kèo xiên bóng đá Ý

15/5/2021
Kèo xiên bóng đá Ý là một trong thể loại cược mang tới lợi nhuận cao nhất cho người đầu tư châu Á. Ngoài việc chỉ cần ghép 2 trận đấu thì giải đấu diễn ra suốt từ tháng 8 tới tháng hết tháng 5 năm sau tạo điều kiện cho người chơi thỏa thích lựa chọn.
Kèo xiên bóng đá Ý

Trong bài viết này, soikeo7m gửi đến bạn tham khảo 2 tỉ lệ sáng giá của ngày hôm nay 15/5/2021. Chi tiết như sau

1. Genoa vs Atalanta, 20h ngày 15/5. Lựa chọn Tài cả trận 3.5

Đây là tỉ lệ khá cao giành cho tổng bàn thắng nhưng theo giới chuyên quan sát giải Ý vẫn nên đặt niềm tin vào cửa tài. Lý do đầu tiên là bởi kinh nghiệm cho thấy những vòng đấu cuối ở Serie A, đặc biệt ở các trận có liên quan tới những đội hết mục tiêu thi đấu, thì thường có rất nhiều bàn thắng. Trận Genoa – Atalanta thì Genoa đã chắc chắn trụ hạng thành công. Nên khả năng 90 phút sẽ diễn ra cởi mở và có nhiều lần lưới rung.

Lý do thứ 2 nằm ở lịch sử đối đầu giữa 2 bên tưng bừng bàn thắng (11/13 trận nổ tài). Các trận đấu của Genoa gần đây cũng thường tưng bừng lưới rung khi 5/7 trận gần nhất có tối thiểu 3 bàn, trong đó 3 trận có ít nhất 4 bàn. Ví dụ, cuộc đối đầu với Lazio hôm 2/5 của Genoa đã có tới 7 bàn thắng được ghi.

Lý do thứ 3 cũng là lý do cuối cùng nằm ở tỉ lệ Atalanta chấp kèo tới 2 trái. Mà thống kê chỉ ra 5/7 trận gần nhất Atalanta chấp đối thủ từ 1 trái trở lên thì đều nổ tài tưng bừng. Ví dụ hôm 9/5, họ chấp Parma 2 hòa và đã có tới… 7 bàn thắng trận đó. Một trận cầu thơm để làm mắt xích cho kèo xiên bóng đá Ý

2. Roma vs Lazio, 01h45 ngày 16/5. Lựa chọn Tài cả trận 3

Con số thống kê phản ánh khá rõ nét cho nhận định trên: 6 trận chính thức gần đây của Roma xuất hiện cả thảy 29 lần lưới rung, bình quân lên đến gần 5 bàn/trận, 5 trận trong số này nổ tài. 4/6 trận vừa qua của Lazio cũng như 4/5 trận derby Roma gần nhất đá vào tháng 4 và tháng 5 cũng nổ tài. Cuộc chạm trán lúc 1h45 rạng sáng mai tối thiểu sẽ có 3 bàn, bằng với tỷ lệ tài/xỉu của nhà cái.

Link xem trực tiếp bóng đá Ý được cập nhật liên tục: Tại Đây