Sau thất bại tại EURO 2020, Marcus Rashford sẽ nghỉ dài hạn

Sau giải đấu không như ý tại EURO 2020, Rashford sẽ lên bàn mổ để giải quyết chân thương vai trái của mình. Điêu này sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu trong 1 thời gian dài.

Sau thất bại tại EURO 2020, Marcus Rashford sẽ nghỉ dài hạn

Tiền đạo Marcus Rashford của Man United sắp tiến hành phẫu thuật để giải quyết dứt điểm vấn đề ở vai trái. Việc lên bàn mổ sẽ khiến Rashford phải nghỉ thi đấu dài hạn. Xem Bóng Đá Trực Tuyến Miễn Phí TẠI ĐÂY

Tờ Express đưa thông tin, quãng thời gian cần thiết để Rashford trở lại sân đấu với sức khỏe phục hổi hoàn toàn tương đương với 2 tháng đầu mùa giải tới. Đáng chú ý, Vấn đề vai trái của cầu thủ 23 tuổi đã xảy ra từ cách đây khá lâu chứ không phải anh dính chấn thương ở EURO 2020.

Chính xác thì Rashford đã cảm thấy đau vai từ tháng 11 năm ngoái. Trong 8 tháng qua, anh đã liên tục phải tiêm thuốc giảm đau mỗi khi ra sân. Các bác sỹ cho rằng vấn đề của anh không thể diễn biến xấu hơn nên việc lên bàn mổ là hoàn toàn không nhất thiết. Tuy nhiên, Rashford đã chán ngán với việc tiêm thuốc giảm đau và không có thể trạng thaoir mái nhất nên anh đã quyết định nhờ sự can thiệp của các bác sỹ trên bàn mổ.

Kế hoạch là ca mổ sẽ được thực hiện vào cuối tháng này. Nếu không có bất thường gì xảy ra thì anh có thể tái xuất vào thời điểm 12 tuần sau đó. Như vậy cũng có nghĩa HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ không có sự phục vụ của Rashford ít nhất là cho đến tháng 10. Trong thời gian dưỡng thương, Rashford sẽ làm khán giả 8 vòng đấu đầu tiên ở Premier League 2021/22, bao gồm trận mở màn mùa giải vừa MU và Leeds United vào ngày 14/8. Bên cạnh đó, tiền đạo mang áo số 10 của Quỷ đỏ cũng không tham gia 3 trận đầu trong cuộc chinh chiến đấu trường Châu Âu Champion League.

Tại EURO 2020, Rashford có nhiều đóng góp cho ĐT Anh do không có trận nào anh được chơi quá 25 phút. Đến trận chung kết diễn ra trên SVĐ Wembley, Rashford lại có kỉ niệm đáng quên khi là 1 trong 3 cầu thủ chủ nhà đá hỏng luân lưu khiến Tam sư để cho đội bóng áo thiên thanh giành ngôi vô địch. Xem Bóng Đá Trực Tuyến Miễn Phí TẠI ĐÂY

Từ khoá: Bóng đá Anh