Ronaldo khẳng định rằng chỉ quan tâm đến "nhiệm vụ ghi bàn"

Bàn thằng bằng đaầu những phút cuối trận gặp Atalanta tại Champion vài ngày trước đã cho thấy Ronaldo vẫn duy trì phong độ rất tốt.

Ronaldo khẳng định rằng chỉ quan tâm đến "nhiệm vụ ghi bàn"

Cuối tuần này, CR7 cùng các đồng đội sẽ tiếp tục chứng tỏ bản lình của mình khi phải đối đầu với một thử thách khác lớn hơn rất nhiều - Liverpool tại Ngoại hạng Anh. Trận đấu giữa cặp đấu này luôn là tâm điểm của nước Anh từ xưa tới nay. Tới đây, trận đấu của hai đội bóng có bề dày lịch sử bậc nhất xứ sở sương mù mà còn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong cuộc đua vô địch. Xem Bóng Đá Trực Tuyến Miễn Phí

Hiện tại, MU đang xếp thứ 6 với chỉ 14 điểm và kém 4 điểm so với Liverpool. Để mất điểm trong trận “Derby nước Anh”, khoảng cách này sẽ gia tăng lên thành 7 điểm và đó có thể coi là thảm họa đối với MU. Tin vui là MU vừa được tiếp thêm tự tin khi đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Atalanta. Và cú đánh ghi bàn quyết định của Ronaldo là một dấu hiệu tốt cho NHM Quỷ Đỏ

Siêu sao người Bồ Đào Nha thi đấu nỗ lực trong cả trận đấu đem về chiến thắng 3-2 cho “Quỷ đỏ thành Manchester”. Trước trận đánh lớn, Ronaldo đã nhận lời trả lời phỏng vấn với hãng tin Sky Sports.

“Chúng tôi đang ở trong giai đoạn thay đổi. CLB mua tôi, Varane và Sancho và tất cả đều cần thời gian để thích ứng kể cả hệ thống vận hành trong trận. Mặc dù vậy, tôi tin toàn đội đang từng bước hiện thực hóa ước mơ của mình. Tôi không chỉ nói về cá nhân mình mà còn là cả tập thể.

Tôi luôn đặt lợi ích của đội bóng lên hàng đầu. Giành thắng lợi như một đội bóng bao giờ cũng dễ hơn những nỗ lực cá nhân. Tôi luôn tin và vẫn đang thực hiện điều đó. Mọi người nên hiểu rõ vị trí của mình. Tôi cũng vậy, tôi hiểu vị trí của mình trong đội là ghi bàn và giúp đỡ các đồng đội trẻ hiểu hơn về trận đấu.

Nếu như ai cũng nghĩ như vậy, hy sinh vì đội bóng, mọi chuyện sẽ tự nhiên sẽ tốt lên. Chúng tôi luôn có chỗ dựa vững chắc với những cổ động viên tuyệt vời, sân đấu tuyệt vời và một đội bóng tuyệt vời. Chúng tôi phải có trách nhiệm với những điều đó”.

Ngoài ra, CR7 còn khẳng định anh chưa muốn từ bỏ bất cứ cơ hội giành lấy vinh quang nào. “Tại sao chứ? Tôi nghĩ mình vẫn còn đủ khả năng. Ý kiến của người khác không quan trọng, ý kiến của tôi mới là quan trọng. Khi tôi cảm thấy mình không còn đủ sức chạy, rê bóng hay sút, khi tôi cảm thấy sức lực đã cạn kiệt, tôi sẽ dừng lại”. Xem Bóng Đá Trực Tuyến Miễn Phí

Từ khoá: Bóng đá Anh