Pulisic trở lại trong cơn thiếu hụt "nòng súng" của Chelsea.

Chelsea vẫn đang chễm chệ ở ngôi đầu bảng giải Ngoại Hạng Anh nhưng đội hình của họ lại không có sự phục vụ của 2 tiền đạo chủ lực là Romero Lukaku va Timo Werner.

Pulisic trở lại trong cơn thiếu hụt "nòng súng" của Chelsea.

May mắn thay cho cơn đau đầu của Tuchel là tiền vệ Christian Pulisic vừa quay trở lại tập luyện. Xem Bóng Đá Trực Tuyến Miễn Phí.

Kể khi mùa giải khởi tranh, Pulisic mới đá 2 trận cho Chelsea và ghi được 1 bàn thắng. Trận gần nhất cầu thủ 23 tuổi người Mỹ ra sân cho The Blue là trận Chelsea đại thắng Crystal Palace 3-0 hôm 14/8 (vòng 1 Premier League 2021/22).

Hồi tháng trước, Pulisic bị chấn thương mắt cá trong đợt tập trung cùng ĐT Mỹ nên anh không phải dưỡng thương thời gian dài. Tầm quan trọng của Pulisic được thể hiện rõ khi BLĐ Chelsea từng cử hẳn chuyên cơ sang tận sân bay Rampon Villeda Morales (Honduras) để đón cầu thủ của mình. Mong muốn của Chelsea là để cựu tiền vệ Dortmund có mặt ở trụ sở CLB càng sớm càng tốt. Qua đó , Pulisic sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi và tăng cơ hội ra sân trong trận đấu giữa Chelsea và Aston Villa diễn ra vào ngày 11/9.

Tuy nhiên, chấn thương của Pulislic nghiêm trọng hơn hẳn so với những đánh giá ban đầu của các bác sỹ. Thay vì chỉ cần 10 ngày dưỡng thương, tiền vệ mang áo số 10 của Chelsea phải nghỉ thi đấu tới hơn 1 tháng mới có thể trở lại tập luyện. Điều đó ảnh hưởng rất lớn tới lực lượng của Chelsea.

Hiện chưa rõ Pulisic có đủ sức tham dự trận đấu tới giữa Chelsea và Newcastle hay không, song việc anh trở lại sân tập chắc chắn là tín hiệu vui trong bối cảnh Chelsea đang mất cả 2 tiền đạo trụ cột là Romelu Lukaku và Timo Werner vì chấn thương. Xem Bóng Đá Trực Tuyến Miễn Phí.

Từ khoá: