Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững

Azur Lane là tựa game di động khá hot tại Nhật Bản với nội dung xoay quanh toàn các... nhân vật nữ vô cùng nóng bỏng. Một trong những nhân vật nữ nhận được rất nhiều sự quan tâm

Ngắm gái xinh Azur Lane diện trang phục dạ hội cắt xẻ táo bạo khoe vòng 1 hờ hững

Azur Lane là tựa game di động khá hot tại Nhật Bản với nội dung xoay quanh toàn các… nhân vật nữ vô cùng nóng bỏng. Một trong những nhân vật nữ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ chính là “bông hồng xanh” Shinano.

Skin dạ hội cho
Shinano

Nói về nguồn gốc của nhân vật này thì ngay sau trận chiến Biển Philippines, Shinano đã trải qua lễ đặt tên ngày 1/7/1944 và Bộ chỉ huy Hải quân Đế quốc Nhật Bản đã ra lệnh rằng cô phải hoàn thành trước ngày 15/10/1944 để tham gia trận chiến quyết định ở Leyte trong Chiến dịch Shō-I-Gō.

Công lệnh cho rằng, dù cả chưa hoàn thành, Shinano cũng phải tham gia trận này và nếu sống thì người ta sẽ hoàn thành nốt cổ. Điều này dẫn tới ba hậu quả quyết định đến vận mệnh xui xẻo của cô.

Đầu tiên, người ta không thể tuyển thêm nhân lực, vì vậy, việc gia công Shinano trong thời gian ngắn khiến chất lượng đóng tàu trở nên tệ hại, và con tàu mang đầu lỗi.

Thứ hai, Shinano chưa được hoàn thành, vì vậy khả năng của cô bị giảm thiểu, trong đó có cả khả năng kiểm soát thiệt hại.

Cuối cùng, thuỷ thủ của cô hoặc là lính mới, hoặc là từ tàu khác sang và không có bất kỳ một kinh nghiệm đếch nào trên chiếc mẫu hạm khổng lồ.

Ngày 15/8, Chuẩn Đô đốc Toshio Abe, cựu chỉ huy Oh! Yodo! nhận lệnh chỉ huy con tàu. Các sỹ quan của tàu được chuyển từ các tàu khác và các căn cứ mặt đất. Shinano được biên chế vào Đệ Nhất Không mẫu Hạm đội cùng ba chị em Unryū, Amagi (không phải chị con cáo) và Katsuragi.

Trải qua 1 số chuyện, Shinano bị đắm sau chưa đầy hai tháng hạ thuỷ và đúng 10 ngày sau khi nhập biên chế. Tới ngày nay, cô vẫn là con tàu lớn nhất từng bị đánh chìm bởi một tàu ngầm. Cô bị xoá đăng bạ sau chiến tranh.”

Anh em có thấy chiến hạm nào mà lại nóng bỏng thế này chưa?

Trên đây bộ ảnh cosplay nàng Shinano đậm chất xôi thịt trong game Azur Lane của coser Momoko, anh em có hài lòng với màn cosplay này không?

Từ khoá: Châu Á