Misa trong Death Note bước ra đời thật

Misa là nhân vật nữ chính của bộ truyện tranh trinh thám Death Note đình đám một thời. Misa là cánh tay phải đắc lực của Light.

Misa trong Death Note bước ra đời thật

Death Note là bộ anime/manga nổi tiếng ở Nhật Bản. Trong đó nội dung nói về cậu học sinh Yagami Light tình cờ nhặt Death Note (Sổ Tay Thần Chết) và biết được hễ ai bị ghi tên lên đó sẽ chết. Từ đó, Light dùng Death Note để trừng trị những tên tội phạm ngoài vòng pháp luật bằng những cái chết được sắp đặt khác nhau. Mọi chuyện lên đến cao trào khi mà nhiều cái chết bí ẩn xảy ra cùng một thời điểm, thám tử tài ba L đã nhảy vào cuộc để tìm ra hung thủ Kira. Từ đó cuộc đấu trí giữa L và Light bắt đầu diễn ra.

Misa là nhân vật nữ chính của bộ truyện tranh trinh thám Death Note đình đám một thời

Misa là nhân vật nữ chính của bộ truyện tranh trinh thám Death Note đình đám một thời. Misa là cánh tay phải đắc lực của Light.

Trong bộ truyện tranh Death Note, nhân vật nữ chính Amane Misa là một người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng ở Nhật Bản, cô được hâm mộ vì phong cách ngây thơ và gu ăn mặc hợp thời trang. Cô là một người hâm mộ Kira nhiệt thành. Sau khi biết Light là Kira, Misa trung thành tuyệt đối với cậu và sẵn sàng làm tất cả mọi thứ chỉ để Light hài lòng và yêu mình, dù biết cậu chỉ hứng thú với quyền lực.

Misa thường ghen với các cô gái mà Light tiếp cận để lợi dụng cho mục đích của cậu. Mặc dù ban đầu Misa tỏ ra khá thông minh, nhưng càng về sau cô lại càng thường xuyên làm hỏng kế hoạch của Light bằng cách làm những việc ngớ ngẩn với lý do là muốn giúp đỡ cậu. Với tính cách trẻ con, hồn nhiên và vô cùng hoạt ngôn, nên đôi khi Misa trở nên rất phiền.

Misa quyết định trung thành với Light vì cậu đã xử tội những tên cướp đã giết cha mẹ cô ngay trước mắt cô trước đây. Cô đã không thể tha thứ cho những tên giết người và đã muốn tự mình giết những kẻ đó. Theo tác giả Ohba, Light coi Misa là một “kẻ xấu” vì đã giết những người vô tội. Vì thế, cậu luôn đối xử với cô vô cùng lạnh lùng và biến cô trở thành con rối của mình để lợi dụng. Light và Misa ở bên nhau trong năm năm dưới cái tên Kira, cho tới khi cậu quyết định rằng quá nguy hiểm khi để Misa tiếp tục công việc của Kira và điều đó có thể khiến cậu bị nghi ngờ.

Thần chết đi theo Misa có tên là Rem. Misa đã đổi lấy con mắt của thần chết hai lần làm tuổi thọ của cô cũng bị giảm đi một nửa tới hai lần. Một lần là với Rem, và lần thứ hai là với Ryuk. Tuy nhiên, có hai Thần Chết đã “chết” vì cô (Gelus và Rem), nên tuổi thọ của họ lại được chuyển sang cho cô. Do Thần Chết có tuổi thọ không giới hạn, nên tuổi thọ của Misa vẫn rất dài và việc trao đổi con mắt không làm thay đổi quá nhiều.

Ở bộ ảnh này, nàng coser Ousawa đã có màn hóa thân xuất sắc thành cô nàng Misa trong Death Note. Từ thần thái, vóc dáng tới làn da trắng ngần của nàng cosplayer đã mang tới 1 Misa bằng xương bằng thịt bước ra đời thật làm ai cũng mê.

Từ khoá: Châu Á