Lượt giao hữu đầu tiên của Atlectico: Phải "đấu súng" mới hạ được đội bóng giải hạng 4

Màn khởi động của ĐKVĐ La Liga có vẻ không suôn sẻ mấy khi bị Numancia - đội bóng ở giải hạng tư TBN cầm hòa trong giờ đấu chính thức.

Lượt giao hữu đầu tiên của Atlectico: Phải "đấu súng" mới hạ được đội bóng giải hạng 4

Atletico chỉ giành được chiến thắng nhờ loạt sút luân lưu sau khi hòa 1-1 với Numancia trong thời gian thi đấu chính thức. trong lượt giao hữu đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới. Xem Bóng Đá Trực Tuyến Miễn Phí.

Atlectico tỏ rõ vị thế của mình ngay phút thứ 4 với có bàn mở tỷ số nhờ công của tiền vệ 19 tuổi Mario Soriano. Trận đấu sau đó diễn ra hết sức cởi mở đúng với tính chất của một trận giao hữu. Nhiều pha lên bóng và cơ hội được tạo ra trên cả 2 khung thành.

Tuy nhiên chỉ có Numancia tìm được bàn thắng. Phút 32, pha dứt điểm chuẩn xác của Diego Suarez đã mang đến bàn gỡ hòa của cho đội nhà. Hiệp 2 vẫn tiếp tục diễn ra đặc biệt với các pha hãm thành được tạo ra. Atlectico vẫn tỏ ra là một ông lớn với các pha lên bóng sắc sảo tạo nhiều sóng gió nguy hiểm hơn đối phương, tuy nhiên mành lưới của Numancia vẫn không rung lên thêm 1 lần nào nữa.

Hòa nhau sau 90 phút, hai đội đưa trận đấu vào loạt sút luân lưu. Tại đây, nhà ĐKVĐ La Liga đã giành chiến thắng 5-4 trước đối thủ.

Vào ngày 29/7 tới, Atletico sẽ đá trận giao hữu thứ 2 gặp RB Salzburg trên sân Red Bull. Sau đó, họ lần lượt sẽ chạm trán Wolfsburg và Cadiz trước khi bước vào La Liga 2021/22.

Atletico sẽ đá trận mở màn La Liga 2021/22 vào ngày 15/8, với chuyến làm khách tới sân của Celta Vigo lúc 22h30. Xem Bóng Đá Trực Tuyến Miễn Phí.

Từ khoá: Bóng đá Tây Ban Nha