Kèo Xiên Champions League-Cup C1 Châu Âu 21/7/2021

Kèo Xiên Champions League-Cup C1 Châu Âu 21/7/2021. Được tổng kết từ 2 trận đấu Olympiakos vs Neftchi Baku, PSV vs Galatasaray.

Kèo Xiên Champions League-Cup C1 Châu Âu 21/7/2021

Link xem trực tiếp bóng đá các trận C1 châu Âu đêm nay

1. Olympiacos vs Neftchi Baku, 2h ngày 22/7. Lựa chọn Olympiacos -1.75

Trong khi đối thủ Neftchi Baku phải đá từ vòng sơ loại đầu tiên thi Olympiacos tham dự từ vòng loại thứ 2. Tuy nhiên họ cũng làm nóng mùa giải bằng loạt trận giao hữu rất khả quan thắng 4, hòa 1 và thua 1.

Đặt lên bàn cân, mối tương quan giữa 2 bên có sự chênh lệch. Với Baku ở trình độ thấp chưa bao giờ được tham dự vòng bảng, thậm chí chưa từng lọt vào vòng play-off. Với Olympiacos lại khác, họ là cái tên quen thuộc tại C1 châu Âu và cũng không ít lần vượt qua vòng bảng. Tựu chung kinh nghiệm hơn hẳn cùng lợi thế sân nhà, Olympiakos đủ khả năng đánh bại Neftchi Baku với số bàn cách biệt.

Tỉ lệ bóng đá Olympiakos vs Neftchi Baku, PSV vs Galatasaray

PSV vs Galatasaray, 2h ngày 22/7. Lựa chọn Tài cà trận 2.5

PSV và Galatasaray là 2 gương mặt quen thuộc và thường xuyên gặp nhau ở C1, C2 châu Âu. Lối đá của cả 2 lại có sự tương đồng mạnh về hàng công, 5 trận gần nhất của Galatasaray đều có ít nhất 3 bàn, còn PSV ghi tới 17 bàn/4 trận gần đây. 2/3 lần so tài trước đây giữa PSV và Galatasaray chứng kiến không dưới 3 bàn thắng. Nhiều khả năng, kịch bản tưng bừng bàn thắng sẽ tái diễn trong đêm nay.

Từ khoá: Kèo nhà cái Kèo xiên