Chiếc Thẻ Đỏ Của Eder Militao Khiến Real Madrid Ôm Hận

31/1/2021
Với chiếc Thẻ Đỏ Của Eder Militao Khiến Real Madrid Ôm Hận. Thua ngay trên sân nhà, cơ hội bảo vệ ngôi vô địch của đội bóng hoàng gia ngày càng cạn dần
Chiếc Thẻ Đỏ Của Eder Militao Khiến Real Madrid Ôm Hận

Tối qua diễn ra các vòng đấu 20 giải La Liga, đương kim vô địch Real Madrid đón tiếp các vị khách Levante. Ngay phút thứ 9, nhà đương kim vô địch đã tổn thất lực lượng nặng nề bởi chiếc thẻ đỏ của Eder Militao, và đó là thời khắc bắt đầu cơn ác mộng của kềnh kềnh trắng.

Dù thiếu người, đội chủ nhà vẫn tìm được bàn mở tỷ số do công Marco Asensio 4 phút sau khi Eder Militao. Tuy nhiên đến phút 32, Jose Luis Morales của Levante đã có bàn thắng gỡ hoà và đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

Sang hiệp 2, Real ôm hận bởi bàn thắng quyết định của Roger ở phút 78. Thua 1-2 ngay trên sân nhà, đoàn quân do HLV Zinedine Zidane dẫn dắt không thể thu ngắn cách biệt 7 điểm với kình địch hàng xóm Atletico, khi đã thi đấu nhiều hơn đội đầu bảng 2 trận. Cơ hội bảo vệ ngôi vương của đội bóng hoàng gia ngày càng bị thu hẹp dần.

Sau khi bị truất quyền thi đấu, Militao đã lên khán đài ngồi cùng Lucas Vazquez, Ramos, Dani Carvajal và Federico Valverde. Những ngôi sao không được đăng ký thi đấu do chấn thương hoặc phong độ để bàn luận về sự cố thẻ đỏ. Ống kính camera ghi lại cử chỉ phân bua đã làm mọi thứ có thể để không va chạm với Sergio Leon của Militao. Ngôi sao 23 tuổi còn buồn bã tự cốc đầu mình. Dù gì đi nữa, sai lầm của anh đã góp phần rất lớn vào thất bại của Real trước đối thủ nhược tiểu, và cơ hội để tiếp tục đã ra sân thi đấu của trung vệ này ngày càng hẹp dần.