Chi 41 triệu bảng, Real mang siêu động cơ của Mourinho trở lại Bernabeu? | La liga

11/12/2020
Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đang muốn tái hợp cùng người cũ. | La liga
Chi 41 triệu bảng, Real mang siêu động cơ của Mourinho trở lại Bernabeu? | La liga

Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đang muốn tái hợp cùng người cũ.

Sau một mùa giải thành công trong màu áo Seville, hậu vệ Sergio Reguilon (Sergio Reguilon) Đã nhận được sự quan tâm của các cầu thủ lớn của Premier League, chẳng hạn như Manchester United, Arsenal hoặc Tottenham Hotspur. Nhưng sau tất cả Hậu vệ người Tây Ban Nha chọn Spurs làm bến đỗ cuối cùng vì đội bóng này đã được chấp nhận bởi Real Madrid - câu lạc bộ của anh ấy bây giờ Khi đó, điều khoản mua lại đã được đưa vào hợp đồng.

Với tốc độ, sự nhạy bén và nền tảng thể lực tuyệt vời, Reguilon nhanh chóng hòa nhập và trở thành nhân tố chủ chốt của đội bóng của HLV Jose Mourinho. Sự cơ động của ngôi sao 23 tuổi góp phần quan trọng giúp “Người đặc biệt” dễ dàng triển khai thế trận phòng ngự chặt chẽ và phản công nhanh, qua đó đưa Spurs lên ngôi đầu tại Premier League.

Reguilon đã thể hiện cực tốt trong màu áo Spurs.
Reguilon đã thể hiện cực tốt trong màu áo Spurs.

Mặc dù vậy, theo Bernabeu Digital, có lẽ đã đến lúc Reguilon không có nhiều cơ hội chơi bóng với Spurs vì đẳng cấp hàng đầu Real Madrid muốn đưa anh ấy trở lại câu lạc bộ.

Cụ thể, nhà ĐKVĐ La Liga đang cân nhắc đưa ra điều khoản mua lại Tái ngộ sao trẻ người Tây Ban Nha trị giá 41 triệu bảng. Trong bối cảnh Marcelo ngày càng thi đấu sa sút, họ quyết định sử dụng nó Reguilon như một tùy chọn để tăng độ sâu của vị trí phía sau bên trái, Bên cạnh Ferland Mendy.