Bên lề chuyển nhượng cầu thủ: Barcelona tính mua Mbappe hoặc Haaland

23/2/2021
Barcelona tính mua Mbappe hoặc Haaland hoặc có thể chiêu mộ cả 2 tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Đó chính là tin nóng bên lề chuyển nhượng cầu thủ hôm nay 23/2.
Bên lề chuyển nhượng cầu thủ: Barcelona tính mua Mbappe hoặc Haaland

Mời bạn click vào đây để có thông tin trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha

Dù đối mặt với khó khăn tài chính thời Covid với khoản nợ 1,2 tỷ euro. Nhưng một ứng viên chủ tịch CLB đã trả lời đầy cương quyết trên RAC1 khi được hỏi liệu đội bóng xứ Catalan có đủ sức mua Mbappe hay Haaland hay không: "Điều đó là hoàn toàn có thể. Đó là điều Barca nên làm. Kết hợp những cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt: "Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ nói về các cầu thủ cho đến khi chúng tôi giới thiệu họ. Đó sẽ một chiến lược tồi nếu bạn đi đêm với cầu thủ và công khai nói về họ khi người này vẫn còn thuộc biên chế đội bóng".

Ngoài ra ông Freixa vẫn mong Messi tiếp tục ở lại CLB sau bản hợp đồng kết thúc vào tháng 6 năm nay. Lúc này, mọi việc đàm phán không hề suôn sẻ. Có thông tin cho rằng Messi dự định sẽ đợi đến cuối mùa giải trước khi đưa ra quyết định về tương lai bản thân.  "Messi biết rõ tình hình của CLB và tôi tin tưởng Messi sẽ chờ đợi cuộc gặp gỡ với tân chủ tịch để quyết định tương lai của mình".

Freixa bật mí thông tin không có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo sao khi bầu chủ tịch mới : "Koeman vẫn là huấn luyện viên cho đến khi kết thúc hợp đồng của mình, không có bất kỳ nghi ngờ nào. Mang lại sự ổn định cho huấn luyện viên và đội luôn được là ưu tiên số 1".

Hiện tại, hàng loạt các danh hiệu vẫn còn cơ hội cho Barca phấn đấu. Cụ thể cạnh tranh cho chức vô địch La Liga, cúp Nhà vua. Còn ở đấu trường Champions League, cánh cửa đi tiếp đang khá hẹp sau khi Barca thua PSG 1-4 ngay trên sân nhà Nou Camp tại lượt đi vòng 1/8.