Tân HLV PSG muốn chiêu mộ Messi về đá cặp cùng Neymar!

6/1/2021
Vừa lên cương vị mới, tân HLV trưởng PSG là ông Pochettino đã hướng tới chiêu mô Messi về đá cặp cùng Neymar, nhầm phát huy tối đa sức mạnh tuyến trên của đội bóng.
Tân HLV PSG muốn chiêu mộ Messi về đá cặp cùng Neymar!

Vừa lên cương vị mới, tân HLV trưởng PSG là ông Pochettino đã hướng tới chiêu mô Messi về đá cặp cùng Neymar, nhầm phát huy tối đa sức mạnh tuyến trên của đội bóng.

Tân HLV PSG muốn chiêu mộ Messi về đá cặp cùng Neymar
Tân HLV PSG muốn chiêu mộ Messi về đá cặp cùng Neymar

Chiêu mộ Messi là một trong những mục tiêu mà Mauricio Pochettino hướng tới. Theo trả lời phỏng vấn mới nhất vị tân HLV này nói: "Chúng tôi bỏ những tin đồn sang một bên. Tất cả những cầu thủ xuất sắc đều được chào đón ở PSG.

Ông già Noel đã rất hào phóng với tôi. Bản thân tôi muốn nhân cơ hội này tôi xin cảm ơn chủ tịch Nasser Al-Khelaifi và GĐTT Leonardo vì sự tin tưởng của họ, đã giúp tôi trở lại câu lạc bộ đồng thời cũng là ngôi nhà tuyệt vời này.

Vốn là một trong những CLB giàu có bậc nhất nên việc PSG xuất hiện là điều bình thường. Tôi vừa mới đến nên sẽ gác chúng sang một bên". Khi được hỏi về thách thức mới sẽ phải đối mặt tại Parc des Princes, Pochettino nói thêm: "PSG là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Thật khó để so sánh PSG với Tottenham, bởi vì họ là hai câu lạc bộ rất khác nhau.

Tôi có những kỷ niệm tuyệt diệu ở London. Nhưng, hiện tại thì tôi đang tập trung vào trận đấu đầu tiên của đội vào ngày mai với mục tiêu giành 3 điểm. Tại PSG, tôi có trong tay những cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới và tôi cũng sẵn sàng chào đón những gương mặt xuất sắc khác".

HLV đội PSG muốn đem Messi về
HLV đội PSG muốn đem Messi về

Dưới trướng của tân thuyền trưởng Mauricio Pochettino, ông có hàng công đáng gờm với những Neymar, Kylian Mbappe, Di Maria hay Mauro Icardi. Tuy nhiên, với việc siêu sao Lionel Messi chỉ còn giao kèo 6 tháng với Barca và không có ý định ở lại thì đây là cơ hội tốt để PSG chiêu mộ anh.

Đó là phương án tuyệt vời để giúp PSG nâng cao danh tiếng và có thêm cơ hội để giành được Champions League như họ đang vô cùng khát khao. Dù có vô số các đại gia châu Âu cùng theo đuổi Messi nhưng nhiều đánh giá cho rằng, chỉ Man City và PSG là đủ tiềm lực tài chính để trả lương cho chủ nhân 6 Quả bóng Vàng.

Bên cạnh đó, Pochettino cho biết một trong những nhiệm vụ đầu tiên của ông sẽ là tìm ra cách triển khai hàng công tốt nhất, với Neymar là một phần quan trọng trong những kế hoạch đó: "Khi Neymar bắt đầu tập luyện cùng đội, chúng tôi sẽ tìm vị trí tốt nhất cho cậu ấy để cậu ấy có thể phát huy tốt nhất khả năng bản thân.

Chúng tôi không thích nói về hệ thống. PSG làm việc trên trò chơi, trên hoạt ảnh và tất cả các cầu thủ bao gồm cả Neymar đều là những người vô cùng xuất sắc. Họ đều có tố chất lãnh đạo, có nhiều cách khác nhau để họ thể hiện được điều đó. PSG càng có có nhiều thủ lĩnh trong đội dù là phòng thay đồ hay trên sân cỏ thì theo quan điểm cá nhân tôi, điều đó càng có lợi cho CLB này", Pochettino nhấn mạnh.