Solskjaer Trải Lòng Trước Thềm Đại Chiến Với Liverpool

24/1/2021
Trước đại chiến MU vs Liverpool, Solskjaer bất ngờ trải lòng về Lingard, Pogba và Van de Beek
Solskjaer Trải Lòng Trước Thềm Đại Chiến Với Liverpool

Solskjaer bất ngờ trải lòng về 3 tiền vệ Lingard, Pogba và Van de Beek trước đại chiến với Liverpool trong khuôn khổ cup FA

Tiền vệ thất sủng Lingard hiện đang nhận được sự quan tâm của các đội tầm trung là Newcastle, West Brom và Sheffield United. Tuy nhiên, HLV Solskjaer sẽ chỉ đưa ra quyết định cuối cùng sau trận đấu với Liverpool.

Chia sẻ về trường hợp của Lingard, Solskjaer cho biết: "Jesse vẫn đang là cầu thủ của Man United, cậu ta không thể ra sân nhiều vì những lý do khác nhau và đang không có phong độ tốt nhất. Tuy nhiên, hợp đồng của Jesse vẫn còn một năm rưỡi và tôi vẫn nói chuyện hàng ngày với cậu ấy. Jesse vẫn đang chăm chỉ tập luyện để tìm kiếm cơ hội thi đấu nhiều hơn".

Riêng tiền vệ người Pháp Paul Pogba đang thể hiện phong độ ấn tượng trong những trận gần đây. Solskjaer tiết lộ những cuộc nói chuyện giữa ông và cầu thủ người Pháp đã giúp anh tìm lại những phẩm chất và phong đôj tốt nhất.

"Paul đang cho thấy thể lực và niềm cảm hứng thi đấu tuyệt vời. Tôi thích nói chuyện thẳng thắn với cậu ta và đưa ra những lời khuyên tốt nhất. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với Paul", Solskjaer nói.

"Paul cũng rất thành thật với tôi. Nhiều người không nhìn nhận sự nỗ lực của cậu ta. Ngay cả khi không thi đấu, Paul cũng đóng góp rất nhiều cho đội bóng. Cậu ấy luôn tôn trọng những quyết định của tôi, ban huấn luyện và chúng tôi đang có mối quan hệ rất tốt".

Ngoài Lingard và Pogba, Solskjaer cũng đã có chia sẻ về trường hợp của tân binh người Hà Lan Donny Van de Beek. Chiến lược gia người Na Uy thừa nhận tiền vệ này sẽ được ra sân ở trận đấu giữa MU và Liverpool sau khi anh không hài lòng vì thường xuyên phải ngồi dự bị trong các trận gần đây.

"Rõ rằng Donny đang không hạnh phúc. Tất nhiên cậu ấy muốn được thi đấu nhiều hơn. Tôi có thể hiểu được khát khao của Donny vì tôi cũng từng ở trong hoàn cảnh như vậy. Nhưng cậu ấy cũng hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng có suất ra sân khi các đồng đội cùng vị trí đang chơi quá tốt".

"Donny chắc chắn sẽ ra sân ở trận đấu với Liverpool và có thể là nhân tố quyết định. Cậu ấy là một chàng trai trầm lặng như tự tin. Tôi tin chắc Donny biết rõ phẩm chất của bản thân và chỉ đang chờ cơ hội của mình".