Siêu Máy Tính Dự Đoán Đội Bóng Vô Địch Ngoại Hạng Anh Năm Nay

24/1/2021
Premier League mùa giải năm nay đang diễn ra với những trận đấu cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, Man United đang dẫn đầu BXH, trong khi Man City cũng bám sát phía sau với 2 điểm ít hơn, nhưng vẫn còn một trận chưa đấu.
Siêu Máy Tính Dự Đoán Đội Bóng Vô Địch Ngoại Hạng Anh Năm Nay

Ngoại Hạng Anh mùa giải năm nay đang diễn ra với cuộc đua điểm số cực kỳ hấp dẫn. Bảng xếp hạng đang gọi tên Man United đang dẫn đầu, trong khi Man City cũng bám sát phía sau với 2 điểm ít hơn, nhưng vẫn còn "vốn" là một trận chưa đấu.

Những đội bóng trong Top 5 như Leicester City, Liverpool hay Chelsea cũng đều được đánh giá là những ứng cử viên cho danh hiệu vô địch Premier League mùa này. Với Quỷ đỏ, họ đang đứng trước cơ hội cuực lớn để lên ngôi vô địch nếu giữ được phong độ như hiện tại.

Tuy nhiên, theo siêu máy tính của báo "The Sun", Manchester United vẫn chưa thể đăng quang mùa này. Dựa theo các hệ thống dữ liệu được máy tính tổng hợp và phân tích, khả năng cao thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ chỉ về đích với ngôi á quân, tăng hơn 1 bậc so với thành tích của họ ở mùa giải trước (xếp thứ 3).

Ngược lại, Man xanh sẽ đánh bật Man đỏ để trở lại ngai vàng bóng đá Anh. Với phong độ và khả năng tích luỹ điểm số cực tốt gần đây, đoàn quân của HLV Pep Guardiola là đối trọng rất đáng nể, và họ đang tiến từng bước cực kỳ vững chắc thời gian qua. Có lẽ mùa giải năm nay sẽ là cuộc chiến song mã giữa 2 nửa xanh đỏ thành Manchester.

Đương kim vô địch Liverpool gặp khó khăn và sa sút tệ hại, nên vị trí tốt nhất cho đội bóng thành phố cảng chỉ là thứ 3. Chelsea là đội bóng gây thất vọng nhất. Mặc dù được đầu tư hơn 200 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng đầu mùa, nhưng Chelsea sẽ về đích ở vị trí thứ 6, xếp sau cả cựu vương Leicester City.

Cũng theo dự đoán của siêu máy tính, thì Sheffield United, West Brom và Fulham là 3 đội bóng phải xuống hạng.