HLV Park mất bình tĩnh khi Hùng Dũng chấn thương

24/3/2021
Chấn thương của Hùng Dũng ảnh hưởng nghiêm trọng tới đội hình thi đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup vào tháng 6 tới đây. HLV đã mất bình tĩnh khi nhận được tin này.
HLV Park mất bình tĩnh khi Hùng Dũng chấn thương

Trực tiếp bóng đá mỗi ngày ở đây

Từ thông tin mới nhất của CLB Hà Nội, ông Park đã vô cùng thất vọng khi nhận tin Hùng Dũng dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu tại VL World Cup 2022. Đến mức HLV Park Hang Seo đã tức giận đến độ đập vỡ chiếc điện thoại di động của mình ngay trong phòng VIP của bệnh viện nơi Hùng Dũng kiểm tra chấn thương.

Sau khi chụp phim và nhận kết luận của bác sĩ Hùng Dũng bị gãy xương chày và xương mác chân phải. Với chấn thương này, xem như QBV năm 2019 phải nghỉ hết mùa giải năm 2021. Người thực hiện ca mổ cho Hùng Dũng là bác sĩ Phạm Quốc Hùng, chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp. Trước đó, bác sĩ Quốc Hùng từng điều trị cho nhiều VĐV, từ những cầu thủ như Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Thuận... cho đến VĐV bóng chuyền Ngô Văn Kiều.

Thày trò Chu Đình Nghiêm cũng đã có mặt tại bệnh viện Vạn Hạnh (Q.10) để thăm hỏi và động viên Hùng Dũng sau chiến thắng trước TP.HCM 3-0. Theo dự kiến, Hùng Dũng sau khi phẫu thuật sẽ ở lại TP.HCM thêm vài ngày để theo dõi trước khi trở về Hà Nội.