Tottenham xem xét hợp đồng với Mourinho.

20/2/2021
Theo giới thạo tin ngoại hạng Anh, HLV Jose Mourinho đang có nguy cơ bị sa thải rất lớn cùng với HLV Jurgen Klopp của Liverpool.
Tottenham xem xét hợp đồng với Mourinho.

Trực tiếp ngoại hạng Anh không lag - Đừng bỏ lỡ

Nguyên là do thành tích quá tệ trong thời gian gần đây khiến Spurs rơi xuống vị trí thứ 9 tại Premier League. Như một lẽ dĩ nhiên, tương lai của HLV Jose Mourinho nhanh chóng trở thành chủ đề nóng của giới truyền thông xứ sương mù.

Tuy vậy, nhiều khả năng ông vẫn có dẫn dắt đội bóng ít nhất đến hết mùa giải ngoại hạng Anh 2020/21. Tiết lộ từ truyền thông Anh, Chủ tịch aniel Levy của đội bóng này đã quyết định đợi khi mùa giải kết thúc mới em xét việc sa thải "Người đặc biệt". Chưa kể, ràng buộc trong hợp đồng cũng là một nhân tố giúp Mourinho vẫn yên vị trên ghế hlv trưởng. Nếu như sa thải chiến lược gia 58 uổi trước năm 2023, đội bóng thành London có thể sẽ phải đền bù tới 30 riệu bảng. Với tình hình tài chính như hiện tại, đây là một vấn đề đáng ưu tâm với Spurs.

Dẫu sao Tottenham vẫn đang có kết quả tốt tại giải đấu cúp. Đầu tiên là họ có vé vào chung kết Carabao Cup với Man Utd. Thứ 2, Tottenham cũng đang có những bước tiến vững hãi ở đấu trường Europa League. Nếu Spurs vô địch cup C2 -giải đấu Mourinho từng chinh phục năm 2017, tấm vé dự Champions League mùa sau sẽ nằm trong tay họ, bất kể thứ hạng ở Premier League có như thế nào. Do đó, Mourinho càng thêm lý do để được tin tưởng.

3 lượt trận tiếp theo ở ngoại hạng Anh, đội bóng của Mourinho chỉ trạm chán với các đối thủ vừa tâm như Burnley, Fulham và Crystal Palace. Đây là thời cơ tốt để ourinho củng cố niềm tin từ ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ.