Haaland đàm phán mức lương khủng với Man Utd

1/4/2021
Haaland đàm phán mức lương khủng với Man Utd. Qua đó, nếu gia nhập CLB, anh muốn có mức lương gấp 6 lần ngôi sao Bruno Fernandes tương đương 600.000 bảng anh mỗi tuần.
Haaland đàm phán mức lương khủng với Man Utd

Xem trực tiếp bóng đá siêu nét tại đây

Chuyển nhượng những ngày qua xoay quanh câu chuyện chấn sút sáng giá Haaland sẽ rời Dortmund ở mùa hè năm nay, với mức giá mà Borussia Dortmund đưa ra là 130 triệu bảng. Đây được xem là mức giá hợp lý dành cho tiền đạo đã ghi tới 49 bàn thắng trong 39 trận đấu gần nhất. Các đội bóng hàng đầu như Man Utd, Man City, Real, Barca hay PSG đều quan tâm tới tiền đạo người Na Uy.

Theo siêu cò Mino Raiola, ngoài số tiền 300 triệu bảng để hoàn tất thương vụ này. Haaland đang đòi hỏi mức lương lên tới 600.000 bảng / tuần. Nếu bất kỳ một đội bóng Anh nào gật đầu, Haaland sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất lịch sử Ngoại hạng Anh. Hiện tại, người đang nắm giữ kỉ lục là tiền đạo Alexis Sanchez với mức lương 500.000 bảng / tuần tại Man Utd. Tất nhiên với mức đãi ngộ trên sẽ khiến các đội bóng dù giàu có cũng phải cân nhắc. Điển hình, MU cấu trúc lương của đội bóng này nhiều khả năng sẽ bị phá vỡ nếu Haaland cập bến.

Tại Manchester Utd, ngôi sao hưởng lương cao nhất là thủ môn David De Gea (350.000 bảng / tuần). Tiếp đến là tiền vệ trụ cột Bruno Fernandes chỉ nhận được 100.000 bảng mỗi tuần. Theo điều khoản phá vỡ hợp đồng của Erling Haaland và Dortmund khoảng 62 triệu bảng, nhưng chỉ có hiệu lực vào năm 2022. Do đó, đội bóng vùng Ruhr nhiều khả năng sẽ bán tiền đạo 20 tuổi vào mùa hè năm nay để thu lợi nhiều nhất.