Chelsea chính thức sa thải HLV Lampard!

26/1/2021
Dù chiến thắng trước Luton ở vòng 4 cup FA tối qua nhưng BLĐ Chelsea vẫn quyết định sa thải HLV Lampard do không đạt kỳ vọng.
Chelsea chính thức sa thải HLV Lampard!

Quyết định sa thải được đưa chính thức trên website của CLB với nội dung như sau:"Đây là một quyết định rất khó khăn, và không phải là một quyết định vội vàng của chủ sở hữu CLB và hội đồng quản trị. Chúng tôi rất biết ơn Frank vì những gì ông đã đạt được trong thời gian làm HLV trưởng của CLB - Đáng tiếc kết quả và những màn trình diễn không đáp ứng được yêu cầu của CLB và buộc Chelsea phải xếp giữa bảng mà không có bất kỳ con đường rõ ràng nào để cải chắc chắn cải thiện"

"Thật không dễ dàng gì nói lời chia tay một huyền thoại như Lampard, và sau một thời gian dài cân nhắc chúng tối quyết định cần phải thay đổi ngay bây giờ để Chelsea có thời gian cải thiện màn trình diễn và kết quả trong mùa giải này".

"Thay mặt cho tất cả mọi người trong CLB, ban lãnh đạo và cá nhân tôi, tôi xin cảm ơn Frank vì những gì ông ấy đã làm trên cương vị HLV trưởng và chúc ông ấy sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai"

Nhiều khả năng cái tên được mời làm HLV của Chelsea là Tuchel hoặc Shevchenko. Dù vậy đây mới chỉ là phỏng đoán chưa có thông tin công bố chính thức