Ibrahimovic kiếm được bao nhiêu tiền!

29/1/2021
Là cầu thủ nổi tiếng nhiều năm thi đấu ở rất nhiều các CLB lớn trên thế giới, liệu Ibrahimovic kiếm được bao nhiêu tiền là vấn đề rất được người hâm mộ bóng đá quan tâm. Ít ai biết được rằng, quá khứ Ibrahimovic từng là cậu bé ăn trộm xe đạp trước khi là một tiền đạo nổi danh và giàu có hàng đầu thế giới.
Ibrahimovic kiếm được bao nhiêu tiền!

Tiền đạo Ibrahimovic đã ra sân 939 lần chính thức và ghi 561 bàn trong sự nghiệp của mình. Trong đó 823 trận thi đấu ở cấp CLB và có 499 bàn. Ở tuổi 39, anh đang đồng hành cùng AC Milan (VĐQG Ý - Serie A), với 12 bàn chỉ trong tám trận đá chính mùa này. Hiệu suất ghi bàn của anh cao nhất năm giải VĐQG hàng đầu châu Âu, trong những cầu thủ ghi ít nhất 10 bàn. Trung bình anh ghi 1,5 bàn một trận đá chính. Xem trực tiếp bóng đá cuối tuần giải Serie A

Xuất phát điểm nghèo khó và gia đình chia lý, nhưng hiện tại Ibrahimovic có khối tài sản đáng mơ ước khoảng 200 triệu euro (khoảng 242 triệu USD). Tổng giá chuyển nhượng của anh đạt 186 triệu USD, đứng thứ tám lịch sử. Trung phong Thụy Điển cũng từng vô địch Hà Lan, Italy, Tây Ban Nha và Pháp. Danh hiệu lớn nhất Ibrahimovic còn thiếu là Champions League.