Bayern Munich đả bại Lazio ngay trên sân khách.

24/2/2021
Bayern Munich đả bại Lazio ngay trên sân khách với tỉ số 4-1. Qua đó thày trò Hans-Dieter Flick gần như có vé vào vòng bán kết Champions League.
Bayern Munich đả bại Lazio ngay trên sân khách.

Bàn thắng Lazio: Correa (49') Bayern: Lewandowski (9'), Musiala (24'), Sane (42'), Acerbi (47'-phản lưới)

Nhà đương kim vô địch Bayern đã không khó khăn vùi dập đối thủ trong chuyến hành quân xa nhà. Ngay từ những phút đầu trận, Bayern đã dồn ép đối thủ và rồi những sai lầm của chủ nhà bắt đầu xuất hiện. Ngay phút thứ 9, Bayern đã vươn lên dẫn trước trong tình huống Lewandowski bắt bài pha bóng hớ hênh của đối thủ.

Kể từ sau bàn thắng mở tỉ số là liên tiếp những tình huống tốc độ cao được Hùm xám tạo ra. Cầu thủ trẻ Musiala là người tiếp theo ghi tên mình lên bảng tỷ số ở phút 24, sau một cú dứt điểm đẳng cấp. Tiếp theo là Sane đá bồi thành công nâng tỷ số lên 3-0 ở phút 42. Đội khách bước vào giờ nghỉ với lợi thế khổng lồ nắm trong tay.

Bước sang hiệp 2, ngay phút 47 Sane đưa bóng vào khó chịu khiến hậu vệ Acerbi phản lưới nhà nâng tỉ số 4-0 cho Bayern. Tiếc thay chỉ sau đó 2 phút, Correa xử lý xuất thần rút ngắn cách biệt xuống còn 3 bàn. Thời gian đó không bên nào ghi thêm bàn thắng. Với chiến thắng 4-1 ngay trên sân khách, Bayern coi như đã đặt một chân vào vòng tứ kết.